Top 100 người yêu ngôn ngữ năm 2016


Một lần nữa chúng tôi tự hào thông báo rằng cuộc bình chọn cho top 100 Người yêu ngôn ngữ đã thành công ngoài mong đợi. Cuộc tìm kiếm những tài khoản facebook, Twitter, blogs, và kênh Youtube xuất sắc trên khắp thế giới đã diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của hàng nghìn đề cử trong năm nay. Chủ đề được trải rộng từ cách thức học và duy trì vốn ngoại ngữ sao cho hiệu quả đến những mẹo hay khi học ngoại ngữ của những chuyên gia. Cho dù bạn đang học tiếng Trung Quốc, có hứng thú với triết học Nga, tò mò về cách phát âm tiếng Ý, muốn thử thách bản thân với những câu nói giao tiếp bằng tiếng Pháp cho kì nghỉ sắp tới, hay hoàn thiện phát âm tiếng Đức, bab.la tin rằng đều có thể thỏa mãn được sự tò mò của bạn với sự đa dạng và chính xác của mình. Việc bình chọn,thực hiện bởi đội ngũ bab.la và lexiophile, đã diễn ra không hề dễ dàng. Rất nhiều trang web có uy tín đã chung tay đề cử và cuộc sơ tuyển top 100 vào vòng bình chọn thực sự đã rất khó khăn hơn dự kiến rất nhiều. Chúng tôi không những rất vui vì được gặp lại những khuôn mặt tài năng quen thuộc trong cuộc thi năm nay mà con rất hân hạnh chào đón những gương mặt mới góp phần vào việc quảng bá thêm cho niềm đam mê học ngoại ngữ. Giải thưởng cho top 10 người yêu ngôn ngữ 2016 được tài trợ bởi BabbelICONSPEAK. Cả hai đối tác này của bab.la đều chung sức cải tiến cách học ngoại ngữ và mong muốn giảm thiểu rào cản ngôn ngữ giữa mọi người trên khắp thế giới. Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn vì đã nhiệt tình đông đảo tham gia bình chọn! Đội ngũ bab.la và Lexiophiles đã sẵn sàng công bố kết quả, các bạn hãy chờ xem nhé! Dưới đây là kết quả bình chọn của 'những tài khoản Facebook, Twitter, kênh YouTube và blogs để học ngoại ngữ hay nhất'? Đừng quên xem cả những mùa bình chọn trước nữa các bạn nhé: 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014

Make sure to check out the Top 100 for each category as well:

 • 1. Learn Dutch with Bart de Pau

  Videos to learn Dutch with the focus on vocabulary, proverbs and false friends.

 • 2. Língua Portuguesa

  Facebook page devoted to spreading the Portuguese language.

 • 3. LightSpeed Spanish

  This English/Spanish couple provides 10-minute video lessons for Spanish learners, ranging from absolute beginners to advanced speakers

 • 4. Circa Lingua

  Blog about linguistic strategies for business development. It's focused on how to use languages in marketing and business to increase sales and develop internationalization strategies.

 • 5. Learn-German-Easily

  Learn German in a fun way. I have German lessons, German jokes, short stories and I will teach you to speak German fluently with my audio lessons.

 • 6. Talk in French

  Learn French with Frédéric's articles and videos

 • 7. Terminologia etc.

  The blogger is an Italian terminologist and localization specialist. Terminologia etc. is her personal blog on terminology, translation, localization and anything language-related that attracts her attention.

 • 8. German should be fun

  I tweet in English and the German translation just 5 minutes later. Verstehst du meine deutschen Tweets?

 • 9. Keep Smiling Blog

  Keep Smiling English has the sole purpose of contributing to the world of English Language Teaching.

 • 10. Russificate

  Russificate is one of the leading Facebook pages for Russian learners of all levels. Exercises, quizzes, tests, songs and other interesting materials are posted daily. The author of the page is a professional Russian language teacher.

Thanks to everyone that wrote, nominated and voted for these blogs! We hope to see you back on Lexiophiles soon, and look forward to seeing your contributions to the bab.la dictionaries.

Bình luận