News - What is going on at bab.la?

bab.la is all about languages and living abroad. We aim to provide our beloved community of users with the most valuable and useful content they could possibly find online. Follow our progress to find out the latest news and trends regarding language learning and expat life. Whether it's launching a new dictionary or running a new contest, we will keep you up to speed at all times!

Languages of the World

Chúng tôi đã tạo ra bản đồ một số ngôn ngữ trên thế giới với địa danh tương ứng và số người sử dụng các ngôn ngữ đó. Bản đồ ngôn ngữ này có thể cho bạn thấy ngôn ngữ nào phổ biến nhất ở từng lục địa và thậm chí là trên cả thế giới.

Bản đồ ngôn ngữ thế giới rất thích hợp để trang trí cho lớp học ngoại ngữ, phòng làm việc hay nhà của bạn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích và sử dụng nó hiệu quả. Trong khi nhiều ngôn ngữ và phương ngữ mới sản sinh hàng ngày, dù là trong đời sống thật hay viễn tưởng, nhiều ngôn ngữ lại đang dần biến mất. Ngôn ngữ đang tiến hóa không ngừng. Một số thứ tiếng như tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha ngày càng phổ biến, không chỉ với người bản ngữ mà cả với những người học ngoại ngữ. Là một cộng đồng yêu ngôn ngữ, chúng tôi rất muốn được đem mọi người lại gần với nhau bằng cách không ngừng xây dựng các từ điển mới, thêm các ngôn ngữ mới và hoạt động mới để phục vụ cộng đồng yêu ngôn ngữ. Hãy xem trang Báo chí của chúng tôi để biết bab.la đã và đang phát triển như thế nào cũng như các sản phẩm chúng tôi hiện có. Bạn cũng có thể xem kết quả các cuộc thi do chúng tôi tổ chức như Top những người yêu ngôn ngữ hoặc Blog IX bằng cách click vào các đường link trên trang này. Nếu bạn muốn tra cứu các từ điển đa ngôn ngữ của chúng tôi, hãy bấm vào đây.