Từ điển Ý-Tây Ban Nha

Tìm từ ngữ tương đương trong tiếng Ý và Tây Ban Nha với sự trợ giúp của từ điển bab.la. Chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm để tra cả hai ngôn ngữ. Kết quả sẽ cho thấy cách dịch, từ đồng nghĩa, ví dụ sử dụng và những chủ đề thảo luận liên quan trong forum.

Tra từ điển Ý-Tây Ban Nha bằng chữ cái.

Công cụ tìm kiếm bằng chữ cái của bab.la có thể hỗ trợ bạn trong trường hợp bạn quên cách đánh vần một từ ngữ nào đó.Hãy chọn chữ cái đầu và tìm từ ngữ muốn tra trong danh sách tương ứng rồi nhấp chuột vào để xem cách dịch từ tiếng Ý sang tiếng Tây Ban Nha.

Mọi thành viên của bab.la đều có thể đóng góp cho từ điển. Hãy bình chọn, thay đổi hoặc xóa các cặp từ ngữ Ý-Tây Ban Nha do những thành viên khác của bab.la bổ sung tại đây để giúp nội dung từ điển chất lượng hơn.

bab.la đang xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới, và chúng tôi cần sự ủng hộ của bạn. Hãy bổ sung các cặp từ mới để giúp từ điển Ý-Tây Ban Nha chi tiết và đầy đủ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể giúp bằng cách bình chọn và duyệt các cặp từ do các thành viên khác ủng hộ, bởi các gợi ý bổ sung sẽ chỉ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và được xếp loại chưa duyệt chứ không được nhập vào từ điển nếu không nhận được đủ 10 phiếu bầu.
Bạn đã trở thành thành viêncủa bab.la chưa? Hãy đăng kí để được cộng điểm khi tích cực hoạt động trên trang web và thi đua cùng bạn bè trên bảng xếp hạng thế giới. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về hai ngôn ngữ trên, hãy ghé thăm forum Ý-Tây Ban Nha.