Từ điển Ý-Rumani

Nhập từ cần tra vào ô tìm kiếm để dịch từ tiếng Ý sang tiếng Rumani hoặc ngược lại. Bạn có thể tra cứu hiệu quả hơn nếu sử dụng các bộ lọc ngữ pháp, vùng miền, v.v... mà bab.la cung cấp.

Tra từ điển Ý-Rumani bằng chữ cái.

Tìm kiếm trực tiếp bằng cách chọn một trong những chữ cái dưới đây để tìm từ tiếng Ý trong danh sách các từ cùng chữ cái đầu tiên và chọn từ cần tra. Khi click vào từ, bạn sẽ thấy cách dịch tiếng Rumani tương ứng.

Hãy cùng bab.la xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Dưới đây là các từ và cụm từ Ý-Rumani mới được các thành viên bab.la gợi ý bổ sung vào từ điển. Hãy giúp chúng tôi duyệt bằng cách bình chọn hay đề nghị xóa hoặc thay đổi cách dịch.

Hãy gia nhập cộng đồng bab.la và giúp chúng tôi tạo nên từ điển Ý-Rumani lớn nhất. Chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp về từ và cách dịch mới của thành viên. Những cặp từ ngữ bạn gợi ý sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và được đánh dấu chưa duyệt cho đến khi được bình chọn bởi 10 thành viên khác để nhập vào từ điển.
Đăng kí để được nhận điểm thưởng cho bảng xếp hạng thế giới khi duyệt, đóng góp từ mới hay tham gia các hoạt động khác, đồng thời hãy ghé thăm và trao đổi cùng các thành viên khác về hai thứ tiếng bạn sử dụng trong forum Ý-Rumani.