Từ điển Ý-Đức

Dễ dàng tra cứu từ điển Ý-Đức bằng cách điền từ tiếng Ý hoặc tiếng Đức bạn cần tìm vào ô trống. Mách nhỏ: các bộ lọc theo vùng miền, văn phong, ngữ pháp và hạng mục là những công cụ tìm kiếm vô cùng hiệu quả.

Tra từ điển Ý-Đức bằng chữ cái

Muốn tìm bản dịch tiếng Đức của một từ ngữ tiếng Ý nhưng không nhớ cách đánh vần? Hãy tìm từ đó trong danh sách các từ bắt đầu bằng cùng chữ cái với bảng chữ cái dưới đây.

Hãy xem các cặp từ ngữ tương đương trong tiếng Ý-Đức do những thành viên khác của bab.la gợi ý bổ sung trong danh sách này và giúp chúng tôi duyệt để đưa vào từ điển.

Bạn có thể ủng hộ bab.la xây dựng từ điển online tốt nhất bằng cách đóng góp các từ mới và cách dịch mới cho chúng tôi. Hãy lưu ý rằng gợi ý bạn đưa ra không được tự động đưa vào từ điển. Chúng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với mác chưa duyệt và phải được bình chọn bởi 10 thành viên khác trước khi nhập vào từ điển chính thức.
Bạn có thể đăng kí thành thành viên tại đây. Thành viên của bab.la được tính điển trong các hoạt động như đóng góp từ mới và xếp hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu còn băn khoăn về bất kì khía cạnh nào của hai ngôn ngữ này, hãy ghé thăm và trao đổi trên forum Ý-Đức.