Từ điển Ý-Anh

Tra từ thuận tiện với từ điển Ý-Anh bằng cách điền từ tiếng Ý hoặc tiếng Anh vào ô tìm kiếm. Để lọc kết quả tìm kiếm, hãy sử dụng các công cụ lọc theo ngữ pháp, văn phong, vùng miền, v.v... của bab.la.

Tra từ điển Ý-Anh bằng chữ cái

Chọn trong bảng chữ cái dưới đây để tra từ điển Ý-Anh với chữ cái đầu tiên. Click chuột vào từ tiếng Ý bạn cần tìm để xem từ tiếng Anh tương ứng.

Dưới đây là các cặp từ Ý-Anh mới nhất do người dùng gợi ý cách dịch. Hãy cùng chúng tôi xây dựng từ điển bằng cách duyệt các cặp từ đúng hoặc sửa các cách dịch bạn thấy chưa hài lòng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng chúng tôi xây dựng từ điển Ý-Anh lớn nhất. Những đóng góp từ thành viên sẽ giúp từ điển ngày một hoàn thiện hơn. Khi bổ sung các cách dịch và từ ngữ, gợi ý của bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm cho đến khi 10 thành viên khác duyệt và đưa nó vào từ điển. Điều này giúp đảm bảo chất lượng của từ điển bab.la.
Đăng kí trở thành thành viên ngay và nhận điểm thưởng khi đóng góp cho trang web và xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên ghé thăm forum Ý-Anh để thảo luận với bạn bè về hai thứ tiếng này.