Từ điển Trung-Đức

Tra từ tiếng Trung-Đức bằng cách nhập từ vào ô tìm kiếm và sử dụng từ điển Trung-Đức. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng rất nhiều từ điển khác trong menu của chúng tôi. Nếu kết quả tìm kiếm quá rộng, hãy tận dụng các bộ lọc tìm kiếm theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong để thu hẹp phạm vi tra từ của bạn.

Tra từ điển Trung-Đức theo phiên âm

Hãy sử dụng những kí tự dưới đây để tra từ hoặc phiên âm và dịch từ tiếng Trung sang tiếng Đức dễ dàng hơn.

Hãy xem, bình chọn, thêm, thay đổi hoặc xóa bản dịch các từ Trung-Đức do những thành viên khác của bab.la bổ sung tại link này.

Hãy giúp bab.la xây dựng từ điển Trung-Đức online lớn nhất bằng cách bình chọn, duyệt hoặc bổ sung từ mới. Tiếng Trung và tiếng Đức cũng như cách dịch giữa hai thứ tiếng này không ngừng phát triển và thay đổi, và chính sự đóng góp của các bạn sẽ giúp cập nhật và hoàn chỉnh từ điển. Những từ mới do thành viên đóng góp sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm và chỉ được bổ sung vào từ điển sau khi được duyệt bởi ít nhất 10 thành viên.
Khi đăng kí tham gia làm thành viên, bạn có thể tích điểm qua nhiều cách, bao gồm cách duyệt các từ mới để cùng bạn bè, gia đình và các thành viên khác lọt vào bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên tham gia forum Trung-Đức để thảo luận các chủ đề như ngữ pháp tiếng Trung hay các cụm từ và câu tiếng Trung thông dụng.