Từ điển Thụy Điển-Anh

Điền một từ ngữ tiếng Thụy Điển vào ô trống để dịch sang tiếng Anh. Bạn có thể tra cùng một lúc 2 thứ tiếng mà không cần thay đổi từ điển. Đừng quên sử dụng các công cụ lọc kết quả theo ngữ pháp, văn phong, vùng miền, v.v... của chúng tôi để đạt kết quả tìm kiếm như ý.

Tra từ tiếng Thụy Điển bằng chữ cái

Nếu không nhớ cách đánh vần chính xác, bạn vẫn có thể tra từ điển bằng chữ cái đầu tiên. Chọn để xem danh sách các từ ngữ tiếng Thụy Điển với cùng chữ cái đầu tiên rồi tìm từ ngữ bạn muốn tra và click vào để xem cách dịch sang tiếng Anh.

Dưới đây là danh sách các từ ngữ Thụy Điển mới được các thành viên dịch sang tiếng Đức. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về các cách dịch này bằng cách bình chọn hoặc gợi ý thay đổi hoặc xóa chúng.

Mời bạn gia nhập cộng đồng của bab.la và những người yêu ngôn ngữ. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi xây dựng từ điển online lớn nhất. Khi bổ sung các cách dịch và từ mới, gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm đến khi nhận được ít nhất 10 lượt bình chọn và được nhập vào từ điển chính thức. Đóng góp từ thành viên sẽ giúp từ điển kịp thời cập nhật những thay đổi trong cách dịch và từ ngữ tiếng Thụy Điển và tiếng Anh.
Đăng kí trở thành thành viên của bab.la để tích điểm thưởng khi đóng góp cho trang web và xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Hãy nhớ ghé thăm forum Thụy Điển-Abg để thảo luận về hai ngôn ngữ này cùng các thành viên khác.