Từ điển Thổ Nhĩ Kỳ-Anh

Đánh từ cần tra vào ô tìm kiếm để dịch từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Anh hoặc ngược lại. Để mở rộng kết quả tra cứu, hãy click vào các chức năng tìm kiếm Web, hình ảnh hoặc Wikipedia.

Tra từ điển Thổ Nhĩ Kỳ-Anh bằng chữ cái đầu tiên

Bạn chỉ nhớ chữ cái đầu của từ bạn muốn tra mà không nhớ cách đánh vần đầy đủ? Hãy tra trong danh sách các từ có chữ cái đầu đó để tìm và xem cách dịch sang tiếng Anh của từ cần tra.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Dưới đây là các từ và cụm từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ mới được các thành viên khác đóng góp. Hãy giúp chúng tôi duyệt bằng cách bình chọn hay đề nghị xóa hoặc thay đổi cách dịch.

Gia nhập cộng đồng bab.la và cùng chúng tôi tạo nên từ điển Thổ Nhĩ Kỳ-Anh lớn nhất bằng cách bổ sung những cặp từ ngữ hoặc cách dịch mà bạn biết. Những gợi ý của bạn sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm với chú thích chưa duyệt đến khi được bình chọn bởi 10 thành viên khác và nhập vào từ điển.
Đăng kí để trở thành thành viên, nhận điểm thưởng và xuất hiện trên bảng xếp hạng thế giới khi duyệt, đóng góp từ mới hay tham gia các hoạt động khác. Đừng quên ghé thăm forum Thổ Nhĩ Kỳ-Anh để trao đổi và tìm hiểu thêm về hai thứ tiếng này.