Từ điển Thái-Anh

Bạn cần dịch một từ ngữ nào đó từ tiếng Thái sang tiếng Anh? Hãy điền vào ô tìm kiếm phía trên. Bạn cũng có thể tra từ tiếng Anh sang tiếng Thái vì từ điển của chúng tôi có chức năng tìm kiếm cả hai chiều. Kết quả tìm kiếm bao gồm nhiều phần như cách dịch, từ ngữ đồng nghĩa và ví dụ minh họa, v.v...

Tra từ điển Thái-Anh bằng chữ cái đầu tiên

Nếu không nhớ cách đánh vần hoặc không đánh được các kí tự đặc biệt trong tiếng Thái, bạn có thể tham khảo danh sách từ sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái rồi chọn từ cần tra để xem cách dịch sang tiếng Anh.

Dưới đây là danh sách các từ ngữ và cách dịch mới được dịch bởi các thành viên khác. Hãy giúp chúng tôi xây dựng từ điển Thái-Anh bằng cách bình chọn cho các cách dịch hay và đề xuất xóa hoặc sửa các cách dịch không phù hợp.

Gia nhập cộng đồng những người yêu ngôn ngữ trên bab.la đồng nghĩa với việc bạn có thể giúp chúng tôi hoàn thiện từ điển Thái-Anh và đạt mục tiêu tạo nên từ điển online lớn nhất thế giới. Đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cập nhật cơ sở dữ liệu của từ điển và phục vụ việc tra cứu của các bạn tốt hơn. Khi bạn đưa ra từ ngữ hoặc cách dịch mới, các thành viên khác có thể bình chọn và gợi ý của bạn sẽ được chuyển từ hạng mục chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm vào từ điển chính thức sau khi được 10 phiếu bầu.
Khi là thành viên, bạn có thể thu thập điểm qua nhiều hoạt động và được xếp hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Chỉ cần bạn đăng kí là có thể ngay lập tức đóng góp nội dung hoặc bình chọn cho các thành viên khác. Đồng thời bạn còn có thể ghé thăm forum Thái-Anh để trao đổi về các chủ đề như ngữ pháp, dịch thuật và phát âm.