Từ điển Tây Ban Nha-Pháp

Nhập từ ngữ bạn muốn tra vào ô tìm kiếm để dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Pháp hoặc ngược lại. Sử dụng các tùy chọn về ngữ pháp, văn phong, vùng miền, v.v... để thu hẹp phạm vi tra cứu của bạn.

Tra từ điển Tây Ban Nha-Pháp với bảng chữ cái

Tra cứu trực tiếp trên từ điển Tây Ban Nha-Pháp bằng cách chọn một trong những chữ cái dưới đây, tìm từ tiếng Tây Ban Nha trong danh sách tương ứng và click vào để xem từ tương đồng trong tiếng Pháp.

Dưới đây là các từ và cụm từ Tây Ban Nha-Pháp được các thành viên gợi ý bổ sung vào từ điển. Hãy giúp chúng tôi xây dựng từ điển bằng cách bình chọn hay đề nghị xóa hoặc thay đổi các cặp từ ngữ này.

Hãy trở thành một thành viên tích cực của bab.la và cùng xây dựng từ điển online lớn nhất bằng cách bổ sung thêm từ và cách dịch mới. Những gì bạn gợi ý sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với chú thích chưa duyệt đến khi được bình chọn bởi 10 thành viên khác và bổ sung vào từ điển.
Đăng kí để trở thành thành viên và nhận điểm thưởng cho bảng xếp hạng thế giới khi hoạt động trên trang web. Bạn còn có thể ghé thăm forum Tây Ban Nha-Pháp để trao đổi cùng các thành viên khác về hai thứ tiếng mà bạn quan tâm.