Từ điển Tây Ban Nha-Đức

Tra từ dễ dàng với từ điển Tây Ban Nha-Đức. Chỉ cần điền từ tiếng Đức hoặc Tây Ban Nha vào ô tìm kiếm. Để bỏ qua những kết quả tìm kiếm không liên quan, đừng quên sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v...

Tra từ điển Tây Ban Nha-Đức bằng chữ cái

Bạn có thể trực tiếp tra từ điển Tây Ban Nha-Đức bằng bảng chữ cái. Click vào chữ cái để xem danh sách các từ bắt đầu bằng chữ cái đó và tìm từ tiếng Tây Ban Nha bạn muốn tra.

Dưới đây là các cặp từ Tây Ban Nha-Đức mới nhất được gợi ý để bổ sung vào từ điển. Hãy giúp chúng tôi duyệt các cặp từ đúng hoặc sửa các cặp từ chưa chính xác.

Mời bạn cùng chúng tôi xây dựng từ điển bab.la thành công cụ tra cứu hữu ích online. Từ điển Tây Ban Nha-Đức cần sự đóng góp của các bạn để liên tục cập nhật và hoàn thiện. Khi bổ sung các cách dịch và từ mới, gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm đến khi 10 thành viên khác duyệt để nhập vào từ điển chính thức.
Đăng kí trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm khi đóng góp tích cực và tăng hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Thành viên còn có thể ghé thăm forum Tây Ban Nha-Đức để thảo luận và đặt câu hỏi về hai ngôn ngữ này.