Từ điển Tây Ban Nha-Anh

Tra từ điển Tây Ban Nha-Anh nhanh chóng bằng cách nhập từ cần tra vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha ngay mà không cần đổi từ điển. Sử dụng các công cụ lọc tìm kiếm về ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v... sẽ cho kết quả tra cứu chính xác hơn.

Tra từ điển Tây Ban Nha-Anh theo chữ cái

Bạn hoàn toàn có thể tra từ điển Tây Ban Nha-Anh bằng cách dùng bảng chữ cái. Chọn chữ cái đầu tiên và click vào từ tiếng Tây Ban Nha bạn cần tra trong danh sách để xem các từ tiếng Anh tương ứng và đồng nghĩa.

Đây là danh sách các cặp từ ngữ được dịch và bổ sung bởi những thành viên sử dụng bab.la. Hãy ủng hộ bab.la qua việc bình chọn cho các cặp từ ngữ dịch chính xác và đề xuất sửa hoặc xóa bỏ những cách dịch chưa hay.

Cùng bab.la và những người yêu ngôn ngữ khác tạo nên từ điển online lớn nhất thế giới. Hãy đóng góp ý kiến của bạn để cùng chúng tôi mở rộng và cập nhật từ điển nhanh nhất. Có rất nhiều cách dịch Tây Ban Nha-Anh khác nhau tùy thuộc vào từ ngữ và hoàn cảnh sử dụng. Gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm. Sau khi được 10 thành viên khác bình chọn, gợi ý của bạn sẽ được chính thức đưa vào từ điển.
Đăng kí tham gia để được cộng điểm khi đóng góp xây dựng nội dung, xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới cũng như thảo luận về hai ngôn ngữ tại forum Tây Ban Nha-Anh.