Từ điển Séc-Anh

Đánh từ cần tra vào ô tìm kiếm để dịch từ tiếng Séc sang tiếng Anh hoặc ngược lại. Sử dụng menu hoặc trang giới thiệu từ điển để chọn các từ điển khác. Chúng tôi có nhiều bộ lọc tìm kiếm theo ngữ pháp, vùng miền hoặc hạng mục cho các bạn tra từ dễ dàng hơn.

Tra từ điển Séc-Anh bằng chữ cái đầu tiên

Tìm kiếm trực tiếp bằng cách chọn một trong những chữ cái dưới đây để tìm từ trong danh sách tương ứng và chọn từ cần tra.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Dưới đây là các từ và cụm từ Séc mới được dịch sang tiếng Anh. Hãy giúp chúng tôi duyệt bằng cách bình chọn hay đề nghị xóa hoặc thay đổi cách dịch.

Hãy tham gia cộng đồng bab.la và cùng chúng tôi tạo nên từ điển Séc-Anh lớn nhất bằng cách bổ sung những từ, cụm từ hay câu nói các bạn biết vào từ điển. Gợi ý của các bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và được đánh dấu chưa duyệt cho đến khi được bình chọn để đưa vào từ điển bởi 10 thành viên khác.
Đăng kí trở thành thành viên ngay hôm nay để nhận điểm thưởng khi tham gia các hoạt động như duyệt hoặc đóng góp từ mới và tăng hạng trong bảng xếp hạng thế giới, đồng thời tham gia forum Séc-Anh để thảo luận và hỏi về tiếng Séc và dịch Séc-Anh.