Từ điển Rumani-Anh

Hãy nhập một từ ngữ tiếng Rumani vào ô trống để dịch sang tiếng Anh. Bạn cũng có thể tra theo chiều ngược lại mà không cần chọn từ điển khác. Nếu muốn tìm kiếm chi tiết hơn, đừng quên sử dụng các công cụ lọc kết quả theo ngữ pháp, văn phong, vùng miền, v.v... của chúng tôi.

Tra từ ngữ tiếng Rumani theo chữ cái

Kể cả khi không chắc chắn về cách đánh vần, bạn vẫn có thể tra từ điển bằng chữ cái đầu tiên. Chọn để xem danh sách các từ tiếng Rumani với cùng chữ cái đầu tiên rồi tìm từ ngữ bạn muốn tra và click vào để xem cách dịch sang tiếng Anh.

Dưới đây là danh sách các cặp từ Rumani-Anh được các thành viên gợi ý bổ sung cho từ điển. Hãy cho chúng tôi biết bạn đồng ý hoặc không đồng ý với cách dịch nào bằng cách bình chọn hoặc gợi ý thay đổi hoặc xóa chúng.

Hãy cùng với các thành viên khác xây dựng từ điển Rumani-Anh online lớn nhất. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp từ điển trở thành một công cụ tra cứu hữu hiệu. Khi bổ sung các cách dịch và từ mới, gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm đến khi 10 thành viên khác bình chọn và đưa nó vào từ điển chính thức. Điều này sẽ giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng của từ điển.
Đăng kí trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm khi đóng góp cho trang web và xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên ghé thăm forum Rumani-Anh để thảo luận và đặt câu hỏi về hai ngôn ngữ này.