Từ điển Pháp-Ý

Điền vào ô tìm kiếm để dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Ý hoặc ngược lại. Chúng tôi có nhiều bộ lọc tìm kiếm theo ngữ pháp, vùng miền hoặc hạng mục rất thuận tiện cho việc tra cứu của các bạn.

Tra từ điển Pháp-Ý bằng chữ cái

Bạn hoàn toàn có thể tra từ điển Pháp-Ý ngay cả khi bạn không nhớ rõ cách đánh vần từ bạn muốn tra. Hãy click vào một trong những chữ cái dưới đây để tìm từ trong danh sách tương ứng và chọn từ cần tra.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi xây dựng từ điển Pháp-Ý. Dưới đây là các từ và cụm từ Pháp-Ý mới nhất được dịch bởi các thành viên. Hãy duyệt bằng cách bình chọn hay đề nghị xóa hoặc thay đổi cách dịch.

Cùng bab.la tạo nên từ điển Pháp-Ý miễn phí tốt nhất. Cập nhật từ điển này bằng cách bổ sung các từ ngữ còn thiếu. Các từ ngữ bạn bổ sung sẽ không xuất hiện ngay trong từ điển khi chưa được 10 thành viên khác bình chọn mà được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm.
Thành viên đã đăng kí của bab.la sẽ được thưởng điểm trong nhiều hoạt động, ví dụ như bổ sung hoặc duyệt hay sửa đổi từ mới, và được xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Bạn còn có thể trao đổi với các thành viên khác về cách dịch từ và cụm từ Pháp-Ý mà bạn còn băn khoăn hoặc các chủ đề về ngữ pháp, từ vựng khác trong forum Pháp-Ý.