Từ điển Pháp-Đức

Hãy dùng từ điển Pháp-Đức để tra bất kì từ ngữ nào của hai thứ tiếng này mà bạn quan tâm bằng cách điền vào ô tìm kiếm. Việc tra từ sẽ dễ dàng và chính xác hơn khi bạn lọc kết quả theo vùng, văn phong, ngữ pháp hay hạng mục.

Tra từ điển Pháp-Đức theo chữ cái

Bạn không chắc chắn về cách đánh vần từ tiếng Pháp bạn muốn tra? Hãy tìm từ đó trong danh sách các từ chung chữ cái đầu và click vào để dịch sang tiếng Đức.

Hãy xem các cặp từ Pháp-Đức mới nhất do những thành viên của bab.la bổ sung vào từ điển tại đây. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách bình chọn, đề nghị thay đổi hoặc xóa các cặp từ này.

Đừng ngại ngần gia nhập cộng đồng bab.la. Hãy đóng góp các từ mới và cách dịch mới từ tiếng Pháp sang tiếng Đức và ngược lại. Lưu ý rằng gợi ý từ mới của các bạn không được tự động đưa vào từ điển. Chúng sẽ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm và phải được bình chọn bởi 10 thành viên khác trước khi được bổ sung vào từ điển chính thức.
Đăng kí tham gia ngay. Thành viên của bab.la nhận được điểm thưởng trong các hoạt động như đóng góp từ mới và xếp hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn còn băn khoăn về bất kì khía cạnh nào của hai ngôn ngữ này, hãy ghé thăm và trao đổi trên forum Pháp-Đức.