Từ điển Pháp-Anh

Tham khảo từ điển Pháp-Anh bằng cách điền từ cần tra của một trong hai thứ tiếng vào ô tìm kiếm. Bạn có thể lọc những kết quả tìm kiếm theo ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v... với các công cụ lọc tùy chọn. Nếu muốn tra cứu các ngôn ngữ khác, hãy chọn một trong những từ điển online khác của bab.la.

Tra từ điển theo bảng chữ cái

Nếu bạn không tìm thấy từ tiếng Pháp muốn tra vì không nhớ cách đánh vần, hãy tra với chữ cái đầu tiên và tìm trong danh sách các từ bắt đầu với chữ cái đó.

Dưới đây là các cặp từ Pháp-Anh mới nhất mà các thành viên của bab.la đề nghị bổ sung vào từ điển. Hãy giúp chúng tôi duyệt các cặp từ đúng hoặc sửa các cặp từ chưa đúng.

Để xây dựng thành công từ điển online lớn nhất, bab.la cần sự ủng hộ của bạn. Ngoài việc bổ sung các cách dịch và từ mới, bạn còn có thể giúp chúng tôi duyệt ý kiến của các thành viên khác. Điều này rất quan trọng vì các gợi ý sẽ chỉ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với mác chưa duyệt mà không nhập vào từ điển nếu không được 10 thành viên bình chọn.
Đăng kí trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm và xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Bạn cũng có thể ghé thăm forum Pháp-Anh để đăng và giải đáp các thắc mắc về hai ngôn ngữ này cùng bạn bè.