Từ điển Phần Lan-Anh

Hãy nhập một từ ngữ tiếng Phần Lan vào ô trống để dịch sang tiếng Anh. Bạn cũng có thể tra theo chiều ngược lại mà không cần thay đổi tùy chọn. Hãy tham khảo một trong số các từ điển online khác trong menu của chúng tôi để tra cứu các thứ tiếng khác. Nếu muốn tìm kiếm chi tiết hơn, đừng quên sử dụng các công cụ lọc kết quả theo ngữ pháp, văn phong, vùng miền, v.v...

Tra từ điển Phần Lan-Anh bằng chữ cái đầu tiên

Không nhớ cách đánh vần từ bạn cần tìm? Không sao, bạn vẫn có thể tra từ điển với bảng chữ cái của chúng tôi. Chọn để xem danh sách các từ tiếng Phần Lan với cùng chữ cái đầu tiên rồi tìm từ ngữ bạn muốn tra và click vào để xem cách dịch sang tiếng Anh.

Dưới đây là danh sách các từ ngữ mới được các thành viên gợi ý bổ sung vào từ điển. Hãy giúp chúng tôi duyệt các nội dung này để đưa vào từ điển bằng cách bình chọn hoặc đề xuất xóa hay thay đổi chúng.

bab.la luôn không ngừng cố gắng cập nhật và cải tiến nội dung từ điển online. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp từ điển trở thành một công cụ tra cứu hữu ích. Để đảm bảo nội dung từ điển có chọn lọc, gợi ý từ mới và cách dịch mới của người dùng chỉ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm và phải được 10 thành viên khác duyệt trước khi được nhập vào từ điển Phần Lan-Anh chính thức.
Đăng kí trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm khi đóng góp cho trang web và xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên ghé thăm forum Phần Lan-Anh để thảo luận và đặt câu hỏi về hai ngôn ngữ này.