Từ điển Nhật-Anh

Bạn muốn dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh hoặc ngược lại? Hãy điền từ cần dịch vào ô tìm kiếm trên để tham khảo từ điển Nhật-Anh của bab.la. Để kết quả tìm kiếm chuẩn xác hơn, hãy sử dụng các bộ lọc tìm kiếm theo văn phong, hạng mục, vùng miền, v.v...

Tra từ tiếng Nhật theo kí tự

Từ điển của bab.la có chức năng tra theo chữ cái hoặc kí tự. Hãy chọn một kí tự trong tiếng Nhật để tìm từ bạn cần tra và xem các từ tiếng Anh tương đương.

Đừng ngại ngần bình chọn và duyệt các từ và bản dịch mới dưới đây để giúp chúng tôi cải thiện từ điển Nhật-Anh. Nếu bạn nghĩ chúng chưa chính xác, bạn có thể để xuất sửa đổi hoặc xóa chúng.

Cùng chung tay với bạn bè để giúp bab.la xây dựng từ điển online tốt nhất. Tiếng Nhật và tiếng Anh không ngừng phát triển và đổi mới. Hãy giúp cập nhật từ điển này bằng cách bổ sung các từ ngữ còn thiếu. Lưu ý rằng gợi ý bổ sung của các bạn sẽ không xuất hiện ngay trong từ điển khi chưa được 10 thành viên khác bình chọn mà được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm.
Thành viên đã đăng kí của bab.la sẽ được thưởng điểm trong nhiều hoạt động, ví dụ như bổ sung từ ngữ mới, và được xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Khi đã đăng kí, bạn còn được trao đổi với các thành viên khác về từ vựng, ngữ pháp, dịch thuật và các chủ đề khác tại forum Nhật-Anh.