Từ điển Nga-Ba Lan

Bạn có thể tra cứu các từ ngữ tiếng Nga và Ba Lan trong từ điển Nga-Ba Lan dễ dàng bằng cách nhập từ ngữ cần tra vào ô tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị cả các chú thích về ngữ pháp, độ khó, các từ đồng nghĩa và ví dụ minh họa.

Tra từ điển Ba Lan-Nga theo chữ cái

Khi chọn một trong những chữ cái Cyrillic dưới đây, bạn có thể xem các từ ngữ tiếng Nga bắt đầu bằng chữ cái đó và tra cách dịch sang tiếng Ba Lan.

Những cặp từ mới nhất do người dùng gợi ý cho từ điển Nga-Ba Lan được hiển thị ở danh sách dưới đây. Hãy chung tay cải thiện nội dung từ điển bằng cách duyệt hay đề xuất thay đổi các cách dịch này.

Cảm ơn bạn đã đóng góp cho từ điển Nga-Ba Lan! Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên từ điển online miễn phí tốt nhất, và chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ của các thành viên. Hãy tiếp tục đóng góp các từ ngữ và cách dịch mới để từ điển được cập nhật liên tục. Tiếng Nga, cũng như tiếng Ba Lan, thay đổi và lớn dần lên hằng ngày với nhiều từ và cách dùng từ mới. Vì vậy, càng nhiều đề xuất dịch khác nhau cho một từ hoặc thuật ngữ thì khả năng người dùng tìm thấy cách dịch phù hợp với mình càng cao. Bạn cũng có thể giúp bab.la duyệt các gợi ý do những thành viên khác đưa ra. Các gợi ý mới sẽ không xuất hiện ngay trong từ điển mà phải nhận đủ 10 lượt bình chọn, nếu không chúng sẽ chỉ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm.
Bạn chỉ cần đăng kí là có thể trở thành thành viên để có thể đóng góp cho từ điển tiếng Nga-Ba Lan. Với mỗi đề xuất dịch được duyệt cho từ điển này, bạn sẽ nhận điểm thưởng và thứ hạng của bạn trong bản xếp hạng bab.la toàn cầu do đó cũng tăng lên. Bạn có thể đặt câu hỏi và thảo luận cùng những thành viên khác trên forum Nga-Ba Lan nếu có bất kì thắc mắc gì về ngôn ngữ. Các bạn cũng có thể chia sẻ kiến thức về tiếng Nga của mình tại đây.