Từ điển Nga-Anh

Tra từ tiếng Nga-Anh bằng cách nhập từ vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra cả hai ngôn ngữ mà không cần đổi từ điển. Chúng tôi còn có rất nhiều từ điển online khác để Nếu muốn giới hạn kết quả tìm kiếm, hãy tận dụng các bộ lọc theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong để lọc kết quả.

Tra từ điển Nga-Anh theo chữ cái đầu tiên

Bạn muốn tra một từ tiếng Nga mà không nhớ cách viết? Hãy chọn chữ cái đầu tiên của từ đó và tìm trong danh sách tương ứng, rồi click vào để xem chi tiết các cách dịch sang tiếng Anh.

Giúp bab.la bổ sung nội dung cho từ điển bằng cách bình chọn, thêm, thay đổi hoặc xóa bản dịch các cặp từ ngữ Nga-Anh do các thành viên khác dịch tại đây.

Cùng với các bạn, bab.la đang xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách bổ sung các cặp từ mới để từ điển chi tiết và đầy đủ hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể giúp bằng cách bình chọn và duyệt các cặp từ do các thành viên khác ủng hộ, bởi các gợi ý bổ sung sẽ chỉ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và được xếp loại chưa duyệt chứ không được nhập vào từ điển nếu không nhận được đủ 10 phiếu bầu.
Bạn có thể đăng kí ngay hôm nay và thi đua cùng bạn bè trên bảng xếp hạng thế giới khi tích cực hoạt động và nhận điểm thưởng trên trang web. Để tìm hiểu thêm về tiếng Nga và tiếng Anh, đừng quên ghé thăm và thảo luận trên forum Nga-Anh.