Từ điển Na Uy-Anh

Tra cứu từ điển Na Uy-Anh bằng cách nhập từ ngữ cần tra vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra từ ngữ của cả 2 thứ tiếng cùng một lúc và xem các cách dịch, từ ngữ đồng nghĩa, các câu mẫu, v.v... Để mở rộng việc tra cứu, hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên Web, hình ảnh hoặc Wikipedia.

Tra từ điển Na Uy-Anh bằng chữ cái đầu tiên

Hãy sử dụng bảng chữ cái để tra từ điển Na Uy-Anh kể cả khi không nhớ cách đánh vần. Chọn chữ cái đầu tiên và tìm từ tiếng Na Uy bạn muốn tham khảo trong danh sách, rồi click vào để xem từ ngữ tương đương trong tiếng Anh.

Cùng bab.la xây dựng từ điển Na Uy-Anh qua việc xem và bình chọn cho các cặp từ do các thành viên bổ sung tại đây. Nếu không đồng ý với cách dịch nào, bạn có thể đề xuất thay đổi hoặc xóa chúng.

Hãy cùng chung vui với bab.la tạo nên từ điển online tốt nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn để không ngừng hoàn thiện từ điển Na Uy-Anh. Bạn có thể bổ sung cặp từ mới hoặc bình chọn cho các cách dịch được thành viên khác gợi ý. Điều này rất quan trọng bởi vì các gợi ý này sẽ chỉ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm mà không được bổ sung vào từ điển nếu không nhận được ít nhất 10 bình chọn.
Trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm cho các hoạt động tích cực và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm, đừng ngại trao đổi với các thành viên khác trên forum Na Uy-Anh.