Từ điển Hungary-Anh

Nhập vào ô tìm kiếm để dịch từ tiếng Hungary sang tiếng Anh và ngược lại. Bạn cũng có thể tham khảo các từ điển online khác trong menu của bab.la. Kết quả tìm kiếm sẽ cho thấy cách dịch sang tiếng Anh, các từ đồng nghĩa, ví dụ và các thảo luận liên quan trong forum.

Tra từ điển Hungary-Anh bằng chữ cái đầu tiên

Bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trong danh sách các từ bắt đầu với một trong những chữ cái dưới đây để chọn từ cần tra. Khi click vào từ ngữ tiếng Hungary đó, bạn sẽ thấy cách dịch tiếng Anh tương ứng.

Dưới đây là các từ và cụm từ Hungary mới được dịch sang tiếng Anh bởi các thành viên của bab.la. Hãy giúp chúng tôi duyệt và bổ sung nội dung từ điển bằng cách bình chọn hay đề nghị xóa hoặc thay đổi cách dịch.

Khi trở thành thành viên của cộng đồng bab.la, bạn có thể cùng chúng tôi tạo nên từ điển online tốt nhất bằng cách bổ sung những cặp từ ngữ mà bạn biết. Những cặp từ ngữ bạn gợi ý sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với chú thích chưa duyệt đến khi được bình chọn bởi 10 thành viên khác để nhập vào từ điển.
Đăng kí và nhận điểm thưởng và cùng thi đua với bạn bè để được lọt vào bảng xếp hạng thế giới khi duyệt, đóng góp từ mới hay tham gia các hoạt động khác, đồng thời hãy ghé thăm forum Hungary-Anh để trao đổi và tìm hiểu thêm về hai thứ tiếng cùng với các thành viên khác.