Từ điển Hindi-Anh

Tra từ tiếng Hindi hoặc tiếng Anh bằng cách nhập từ vào ô tìm kiếm. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng rất nhiều từ điển khác trong menu của chúng tôi. Nếu kết quả tìm kiếm quá rộng, hãy tìm kiếm theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong.

Tra từ điển Hindi-Anh bằng chữ cái

Bạn có thể tra từ điển Hindi-Anh theo chữ cái. Chọn để xem các từ bắt đầu với cùng một chữ cái và tìm từ tiếng Hindi bạn muốn tra trong danh sách.

Từ điển Hindi-Anh được cập nhật liên tục với các cặp từ mới do thành viên của bab.la dịch. Hãy giúp chúng tôi kiểm tra, duyệt, thay đổi hoặc xóa các cặp từ được gợi ý này.

Bạn có thể góp một tay xây dựng từ điển online lớn nhất qua việc bình chọn, duyệt hoặc bổ sung từ và cách dịch mới. Tiếng Anh và tiếng Hindi vẫn đang không ngừng đổi mới. Nội dung của từ điển Hindi-Anh sẽ bắt kịp những thay đổi này khi được các bạn đóng góp. Các cặp từ và cách dịch mới được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm và chỉ được đưa vào từ điển sau khi được ít nhất 10 thành viên bình chọn.
Khi đăng kí tham gia làm thành viên, bạn có thể tích điểm qua nhiều cách và cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Hãy nhớ ghé thăm forum Hindi-Anh để thảo luận các chủ đề về dịch thuật, ngữ pháp và từ vựng của hai thứ tiếng này.