Từ điển Hàn-Anh

Tra từ điển Hàn-Anh của bab.la bằng cách điền từ vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra cả hai thứ tiếng mà không cần đổi sang từ điển khác. Nếu kết quả tìm kiếm quá rộng, hãy tận dụng các bộ lọc tìm kiếm theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong để phạm vi tra cứu được thu hẹp.

Tra từ điển Hàn-Anh theo kí tự

Từ điển Hàn-Anh của bab.la cho phép bạn tra từ theo kí tự. Chọn một kí tự để tìm từ tiếng Hàn bạn muốn tra trong danh sách tương ứng, rồi click vào từ đó để xem từ ngữ tương đương trong tiếng Anh.

Vui lòng xem, bình chọn, thêm, thay đổi hoặc xóa bản dịch các cặp từ ngữ Hàn-Anh do những thành viên khác của bab.la mới bổ sung tại link này.

bab.la đang cố gắng xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Hãy ủng hộ bằng cách bổ sung các cặp từ mới để từ điển chi tiết và đầy đủ hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể giúp bằng cách bình chọn và duyệt các cặp từ do các thành viên khác ủng hộ, bởi các gợi ý bổ sung sẽ chỉ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và được xếp loại chưa duyệt chứ không được nhập vào từ điển nếu không nhận được đủ 10 phiếu bầu.
Bạn có thể trở thành thành viên ngay hôm nay và thi đua cùng bạn bè trên bảng xếp hạng thế giới khi tích cực hoạt động và nhận điểm thưởng trên trang web. Để tìm hiểu thêm về tiếng Hàn và tiếng Anh, hãy ghé thăm forum Hàn-Anh.