Từ điển Hà Lan-Đức

Tra từ điển Hà Lan-Đức của bab.la bằng cách điền từ vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra cả hai thứ tiếng này qua lại trên cùng một từ điển mà không cần đổi chiều của ngôn ngữ nguồn và đích. Nếu kết quả tìm kiếm quá rộng, hãy tận dụng các bộ lọc tìm kiếm theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong để phạm vi tra cứu được thu hẹp.

Tra từ điển Hà Lan-Đức theo chữ cái

Tra cứu nghĩa tiếng Đức của những từ trong tiếng Hà Lan ngay trên từ điển tiếng Hà Lan online. Click vào một chữ cái ở dưới để hiển thị danh sách những từ bắt đầu với chữ cái này. Sau đó, bạn hãy click vào từ cần tra.

Có từ nào bạn cảm thấy chúng tôi còn thiếu cho từ điển Đức-Hà Lan? Có phải có một thuật ngữ chuyên môn nào trong tiếng Hà Lan vẫn chưa được cập nhật trong từ điển của bab.la? Bằng cách nhập từ trong tiếng Đức và Hà Lan vào ô trống này, các bạn có thể bổ sung đề xuất của mình trực tiếp vào từ điển của chúng tôi.

Hãy giúp chúng tôi cải thiện từ điển bằng việc tham gia vào cộng đồng những người yêu ngôn ngữ tại bab.la. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một từ điển trực tuyến Hà Lan-Đức miễn phí lớn nhất. Sự đóng góp của các bạn, những người sử dụng, là cách nhanh nhất giúp chúng tôi hoàn thành quyển từ điển này. Nhiều từ và cách dùng từ mới ra đời hằng ngày trong tất cả các ngôn ngữ, tiếng Hà Lan và tiếng Đức cũng vậy. Do đó, càng nhiều đề xuất dịch khác nhau cho một mục từ thì khả năng người dùng tìm được cách dich vừa ý càng cao. Tiếng Hà Lan là ngôn ngữ chính ở Hà Lan, tuy nhiên ngôn ngữ này cũng rất phổ biến ở Bỉ và một số vùng khác như Curaçao hay Suriname.
Đăng kí ngay để trở thành một thành viên của bab.la và đóng góp những hiểu biết về ngôn ngữ của bạn cho một từ điển chung lớn nhất. Bất kì đóng góp nào của bạn cho từ điển Hà Lan-Đức cũng sẽ được ghi nhận dưới dạng điểm và đưa bạn vào bảng xếp hạng bab.la toàn cầu. Hãy đặt câu hỏi về những vấn đề bạn còn băn khoăn liên quan đến ngữ pháp, cách dịch từ hoặc thành ngữ thông dụng cũng như bất kì những khúc mắc liên quan đến tiếng Hà Lan hoặc tiếng Đức trên diễn đàn Hà Lan-Đức, những thành viên khác của bab.la sẽ giúp bạn.