Từ điển Hà Lan-Anh

Tra cứu tiếng Hà Lan bằng cách sử dụng ô tìm kiếm. Bạn có thể tra từ tiếng Anh sang tiếng Hà Lan và ngược lại, hoặc chọn một từ điển online trong menu để tra nhiều ngôn ngữ khác.

Tra từ điển Hà Lan-Anh theo chữ cái

Với bảng chữ cái dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tra từ điển Hà Lan-Anh kể cả khi không nhớ cách đánh vần chính xác. Chọn chữ cái đầu tiên và tìm từ tiếng Hà Lan bạn muốn tham khảo trong danh sách, rồi click vào để xem từ ngữ tương đương trong tiếng Anh.

Hãy chung tay cùng bab.la xây dựng nội dung từ điển Hà Lan-Anh bằng cách xem và bình chọn cho các cặp từ do các thành viên gợi ý bổ sung tại đây. Nếu không đồng ý với các cách dịch này, bạn có thể đề xuất thay đổi hoặc xóa chúng.

Nếu bạn cũng có cùng đam mê với ngôn ngữ như chúng tôi, hãy giúp bab.la xây dựng từ điển online lớn nhất. Ngôn ngữ biến đổi không ngừng, và chúng tôi không thể bắt kịp với sự phát triển đó nếu không có đóng góp của bạn. Bạn có thể bổ sung cặp từ mới hoặc bình chọn cho các cách dịch được thành viên khác gợi ý, bởi vì các gợi ý này sẽ chỉ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm mà không được bổ sung vào từ điển nếu không nhận được ít nhất 10 bình chọn.
Trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm cho các hoạt động tích cực và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn còn băn khoăn về hai thứ tiếng, đừng ngại trao đổi với các thành viên khác trên forum Hà Lan-Anh.