Từ điển Đức-Trung

Tra từ với từ điển Đức-Trung đơn giản bằng cách điền từ cần tra trong tiếng Đức hoặc tiếng Trung vào ô tìm kiếm. Hãy tận dụng bộ lọc tìm kiếm theo ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v... để kết quả tìm kiếm được chính xác hơn.

Tra từ điển Đức-Trung bằng chữ cái đầu

Bạn có thể tra từ bằng cách dùng bảng chữ cái để tra các từ có cùng chữ cái đầu tiên. Bấm vào từ bạn cần tra trong danh sách để xem bản dịch tiếng Trung tương ứng.

Từ điển này bao gồm các cặp từ ngữ được dịch và bổ sung bởi những thành viên sử dụng bab.la. Hãy cùng đóng góp xây dựng bằng cách bình chọn cho các cặp từ ngữ dịch chính xác và đề xuất sửa/xóa bỏ những cặp từ ngữ bạn nghĩ không nên cho vào từ điển.

Cùng bab.la và những người yêu thích ngôn ngữ khác tạo nên từ điển online lớn nhất thế giới. Những đóng góp bạn mang đến cho từ điển giúp chúng tôi mở rộng và cập nhật từ điển nhanh nhất. Có rất nhiều cách dịch Đức-Trung khác nhau tùy thuộc vào từ ngữ và hoàn cảnh sử dụng. Hãy gợi ý bổ sung vào từ điển, và gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm. Sau khi được 10 thành viên khác duyệt, gợi ý của bạn sẽ được chính thức đưa vào từ điển.
Đăng kí tham gia để được cộng điểm khi đóng góp xây dựng nội dung, xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới cũng như thảo luận về hai ngôn ngữ tại forum Đức-Trung.