Từ điển Đức-Thụy Điển

Muốn dịch từ tiếng Đức sang tiếng Thụy Điển hay ngược lại? Hãy tra cứu từ điển Đức-Thụy Điển bằng cách nhập từ cần tra vào ô tìm kiếm trên. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều từ điển online khác. Để kết quả tra từ chính xác hơn, hãy sử dụng các bộ lọc tìm kiếm theo văn phong, hạng mục, v.v...

Tra từ điển Đức-Thụy Điển bằng chữ cái đầu tiên

Tra từ điển Đức-Thụy Điển dễ dàng bằng bảng chữ cái như sử dụng từ điển giấy. Chọn để tham khảo danh sách các từ bắt đầu bằng các chữ cái dưới đây rồi bấm vào từ bạn cần tra để xem các bản dịch trong từ điển.

Những từ và thuật ngữ tiếng Đức và tiếng Thụy Điển dưới đây được đề xuất bởi những thành viên khác của bab.la. Hãy giúp chúng tôi kiểm tra độ chính xác của những đề xuất dịch mới này cho từ điển Đức-Thụy Điển. Bạn có thể bình chọn cho cách dịch bạn thấy chính xác và nên được bổ sung vào từ điển. Bạn cũng có thể sửa đổi hoặc đề xuất xóa bỏ cách dịch mà bạn cảm thấy chưa đúng cho từ điển Đức-Thụy Điển.

Cùng bab.la tạo nên từ điển Đức-Thụy Điển online miễn phí tốt nhất. Có rất nhiều từ tiếng Đức hoặc Thụy Điển đa nghĩa, và tùy thuộc vào ngữ cảnh mà có những cách dịch khác nhau. Hãy giúp cập nhật từ điển này bằng cách bổ sung các từ ngữ còn thiếu. Các từ ngữ được các bạn gợi ý bổ sung sẽ không xuất hiện ngay trong từ điển khi chưa được 10 thành viên khác bình chọn mà được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm.
Thành viên đã đăng kí trên trang web được thưởng điểm khi tích cực hoạt động, ví dụ như tham gia bổ sung từ, và được xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trao đổi với các thành viên khác về cách dịch mà bạn còn thắc mắc hoặc các chủ đề về ngữ pháp, từ vựng khác trong forum Đức-Thụy Điển.