Từ điển Đức-Tây Ban Nha

Muốn tra từ tiếng Đức sang tiếng Tây Ban Nha hoặc ngược lại? Điền từ bạn muốn tra vào ô tìm kiếm trên để sử dụng từ điển Đức-Tây Ban Nha của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều từ điển online khác. Hãy sử dụng các bộ lọc tìm kiếm theo văn phong, hạng mục, ngữ pháp, v.v... để tra từ hiệu quả hơn.

Tra từ điển Đức-Tây Ban Nha theo chữ cái đầu tiên

Tìm từ trong từ điển Đức-Tây Ban Nha dễ dàng với bảng chữ cái dưới đây để tham khảo danh sách các từ bắt đầu bằng chữ cái bạn chọn rồi bấm vào từ bạn cần tra trong danh sách tương ứng.

Hãy cùng giúp đỡ xây dựng từ điển online tốt nhất bằng cách bình chọn và duyệt các từ và bản dịch mới nhất do người dùng gợi ý. Bình chọn cho các bản dịch hay, và nếu thấy bản dịch nào chưa chuẩn, bạn có thể để xuất sửa đổi hoặc xóa các bản dịch trong cả tiếng Đức và Tây Ban Nha.

Tham gia xây dựng từ điển Đức-Tây Ban Nha online lớn nhất và tốt nhất và giúp chúng tôi bắt kịp với sự phát triển của ngôn ngữ bằng cách bổ sung các từ ngữ và cách sử dụng chúng. Những gợi ý các bạn đưa ra sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm. Sau khi được 10 thành viên khác duyệt, chúng sẽ được cho vào từ điển chính thức.
Khi đăng kí trở thành thành viên bab.la, bạn sẽ nhận điểm thưởng khi tích cực đóng góp, ví dụ như bổ sung từ ngữ, và được xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên giao lưu với các thành viên khác và học hỏi thêm về ngữ pháp, từ vựng và các chủ đề khác tại forum Đức-Tây Ban Nha.