Từ điển Đức-Pháp

Bắt đầu tra từ trong từ điển Đức-Pháp bằng cách nhập từ vào ô tìm kiếm. Ngoài ra hãy tham khảo rất nhiều từ điển của nhiều thứ tiếng khác trên menu của trang web. Hãy thu hẹp phạm vi tìm kiếm với các bộ lọc theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong để có kết quả chính xác hơn.

Tra cứu từ điển Đức-Pháp theo chữ cái

Hãy sử dụng bảng chữ cái dưới đây để tra từ trong từ điển Đức-Pháp. Chọn chữ cái bất kì để xem danh sách các từ tiếng Đức bắt đầu với chữ cái đó trong từ điển Đức-Pháp, sau đó click vào từ bạn muốn tra để xem bản dịch và các từ đồng nghĩa của nó trong tiếng Pháp.

Cùng đóng góp bằng cách kiểm tra, bình chọn, thêm, bớt hay sửa bản dịch những cặp từ ngữ Đức-Pháp do những thành viên khác của bab.la bổ sung tại đây.

Sao bạn không cùng bab.la xây dựng từ điển Đức-Pháp online miễn phí lớn nhất bằng cách bình chọn, duyệt hoặc bổ sung từ mới? Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn để cập nhật và hoàn chỉnh từ điển này. Những từ mới do bạn và các thành viên khác gợi ý bổ sung sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm và nhập vào từ điển sau khi được duyệt bởi ít nhất 10 người khác.
Đăng kí tham gia làm thành viên ngay hôm nay, và bạn có thể tích điểm qua nhiều cách, bao gồm cách duyệt các từ mới để được vào bảng xếp hạng thế giới. Bạn còn có thể tham gia forum Đức-Pháp để hỏi và thảo luận các vấn đề về ngữ pháp, từ vựng, v.v... của tiếng Đức và tiếng Pháp.