Từ điển Đức-Nga

Nhập từ bạn muốn tra vào ô tìm kiếm để dịch từ tiếng Nga sang tiếng Đức hoặc ngược lại. Tham khảo menu của chúng tôi để chọn các từ điển khác. Hãy sử dụng nhiều bộ lọc tìm kiếm theo ngữ pháp, vùng miền hoặc hạng mục để tra cứu nhanh hơn.

Tra từ điển Đức-Nga theo chữ cái

Tra từ Đức-Nga trực tiếp bằng cách chọn chữ cái đầu tiên và tìm từ tiếng Đức cần tra trong danh sách tương ứng. Click vào từ đó để xem từ tiếng Nga tương ứng và đồng nghĩa.

Hãy giúp bab.la xây dựng từ điển Đức-Nga online lớn nhất thế giới, đơn giản bằng cách bình chọn hay đề nghị xóa hoặc thay đổi các cặp từ ngữ được các thành viên khác gợi ý đưa vào từ điển.

Cùng góp sức với bab.la xây dựng từ điển Đức-Nga lớn nhất bằng cách bổ sung những cặp từ ngữ mà bạn biết. Những gợi ý bổ sung sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với chú thích chưa duyệt đến khi được bình chọn bởi 10 thành viên khác và được nhập vào từ điển.
Đăng kí thành thành viên và nhận điểm thưởng và cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng thế giới khi duyệt, đóng góp từ mới hay tham gia các hoạt động khác, đồng thời đừng quên tham gia forum Đức-Nga để trao đổi và tìm hiểu thêm về hai thứ tiếng này.