Từ điển Đức-Hà Lan

Tra từ điển Hà Lan-Đức của bab.la bằng cách điền từ vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra cả hai thứ tiếng này qua lại trên cùng một từ điển mà không cần đổi chiều của ngôn ngữ nguồn và đích. Nếu kết quả tìm kiếm quá rộng, hãy tận dụng các bộ lọc tìm kiếm theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong để phạm vi tra cứu được thu hẹp.

Tra cứu từ điển Đức-Hà Lan theo chữ cái

Hãy click vào một chữ cái dưới đây để xem danh sách các từ bắt đầu bằng chữ cái đó và tìm từ bạn cần tra trong từ điển Đức-Hà Lan. Để đến trang từ điển của từ cần tra cũng như những từ đồng nghĩa của nó, hãy click vào đường link

Từ điển Đức-Hà Lan liên tục được cập nhật với những từ mới trong tiếng Hà Lan. Nhưng từ được đóng góp gần đây nhất hiển thị dưới đây. Mọi sự kiểm tra chéo hoặc đề xuất cách dịch khác cho những từ mới được bổ sung đều được hoan nghênh.

Hãy tham gia sử dụng từ điển bab.la! Hãy cùng bab.la tạo nên từ điển trực tuyến miễn phí Đức-Hà Lan tốt nhất. Chất lượng từ điển được cải thiện khi bất cứ một thành viên nào đề xuất một từ mới trong tiếng Hà Lan. Một từ có thể có nhiều cách dịch khác nhau tùy vào địa phương, ngữ cảnh và chuyên môn mà trong đó từ ngữ đó được sử dụng. Một từ mới mà bạn đóng góp chỉ được công nhận và chính thức đưa vào từ điển nếu bạn nhận được tối thiểu 10 sự bình chọn từ các thành viên khác. Nếu không, đề xuất dịch này được coi là chưa duyệt. Mặc dù tiếng Hà Lan và tiếng Đức có nhiều điểm tương đồng, việc dịch thuật giữa hai ngôn ngữ này không phải là điều dễ dàng. Tiếng Đức cũng thay đổi tùy theo vùng miền và tùy theo quốc gia nơi nó được sử dụng, như Áo, Thụy Sỹ, Luxemburg.
Đăng ký## ngay hôm nay để xem những lợi ích có được từ việc là thành viên của cộng đồng ngôn ngữ bab.la. Mỗi đóng góp của bạn cho từ điển Đức-Hà Lan đều được ghi nhận bằng điểm. Số điểm này cho thấy vị trí của bạn trên bảng xếp hạng bab.la toàn cầu###. Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến ngôn ngữ, hãy tham gia #diễn đàn tiếng Đức-Hà Lan#, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thành viên khác.