Từ điển Đức-Đan Mạch

Tiếng Đức khá dễ dịch sang tiếng Đan Mạch vì hai ngôn ngữ này thuộc cùng một hệ ngôn ngữ. Tuy nhiên, chính vì sự tương đồng rất lớn, việc dịch thuật giữa hai ngôn ngữ này khá lắt léo và đòi hỏi những bản dịch của bạn phải được kiểm tra kỹ trước khi đãng tải để đảm bảo tính chính xác cho từ điển của bab.la

Tra từ điển Đức-Đan Mạch theo chữ cái đầu tiên

Nếu bạn click vào một trong những chứ cái dưới đây, bab.la sẽ hiển thị tất cả những từ và thành ngữ đã được cập nhật gần đây nhất vào từ điển Đức - Đan Mạch. Từ ngữ trong tiếng Đức đã được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái để giúp các bạn tra cứu dựa theo cách đánh vần nahnh và chính xác hơn trong từ điển Đức - Đan Mạch.

Những cặp từ mới nhất do người dùng gợi ý cho từ điển Đức-Đan Mạch được hiển thị ở danh sách dưới đây. Hãy chung tay cải thiện nội dung từ điển bằng cách duyệt hay đề xuất thay đổi các cách dịch này.

Cảm ơn bạn đã đóng góp cho từ điển Đức-Đan Mạch! Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên từ điển online miễn phí tốt nhất, và chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ của mọi thành viên! Có rất nnhiều cách thức và sắc thái để dịch một từ hoặc cách diễn đạt trong một ngôn ngữ, vì vậy càng nhiều cách dịch khác nhau cho cùng một mục từ trong từ điển Đức-Đan Mạch thì khả năng người dùng tìm được cách dịch vừa ý nhất cho mình càng cao. Tiếng Đức, cũng như tiếng Đan Mạch hay bất kì một ngôn ngữ nào, cũng đều vận động và thay đổi mỗi ngày. Vì vậy hãy tiếp tục đóng góp các từ ngữ và cách dịch mới để từ điển được cập nhật liên tục. Những đề xuất dịch mới đương nhiên cần sự kiểm duyệt trước khi được chính thức đưa vào từ điển Đức-Đan Mạch. Dưới 10 bình chọn, đề xuất dịch từ mới đó sẽ không được chấp nhận.
Tất cả những gì bạn cần làm là Đăng ký để tham gia vào quá trình hoàn thiện quyển từ điển này. Đây cũng là cách để bạn thu thập thêm điểm cho mình trong bảng xếp hạng bab.la toàn cầu thông qua việc đóng góp cho từ điển Đức-Đan Mạch nhiều đề xuất dịch được duyệt. Hãy hỏi mọi thắc mắc của bạn về ngữ pháp hoặc các vấn đề liên quan trong tiếng Đức và Đan Mạch trên Diễn đàn Đức-Đan Mạch. Các bạn có thể giúp đỡ và ủng hộ những thành viên khác của bab.la với vốn tiếng Đức của mình. Từ điển bab.la là một công cụ hữu ích cho công việc dịch thuật giữa tiếng Đức và Đan Mạch của bạn!