Từ điển Đức-Bồ Đào Nha

Tra cứu từ điển Đức-Bồ Đào Nha bằng cách nhập từ cần tra trong tiếng Đức hoặc tiếng Bồ Đào Nha vào ô tìm kiếm. Sử dụng các công cụ lọc tìm kiếm về ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v... để có kết quả chính xác. Nếu bạn muốn tra cứu các ngôn ngữ khác, vui lòng tham khảo các từ điển online của chúng tôi.

Tra từ điển Đức-Bồ Đào Nha bằng chữ cái đầu tiên

Tra từ tiếng Đức tiện lợi bằng cách dùng bảng chữ cái để chọn các chữ cái đầu tiên. Bấm vào từ bạn cần tra trong danh sách để xem các từ tiếng Bồ Đào Nha tương ứng và đồng nghĩa.

Từ điển này bao gồm các cặp từ ngữ Đức-Bồ Đào Nha do người dùng bổ sung. Bạn có thể đóng góp xây dựng qua việc bình chọn cho các cặp từ ngữ dịch chính xác và đề xuất sửa hoặc xóa bỏ những cặp từ ngữ chưa được dịch chính xác.

Trở thành thành viên của bab.la và chung tay cải thiện từ điển Đức-Bồ Đào Nha. Với mỗi từ mới được thêm vào, từ điển Đức-Bồ Đào sẽ càng trở nên hoàn thiện hơn. Vì mỗi ngày đều có thêm nhiều từ mới trong tiếng Đức ra đời nên việc dịch những từ này sang tiếng Bồ Đào Nha là rất cần thiết để giữ cho từ điển này được cập nhật hết mức có thể. Hơn nữa, tùy vào từng ngữ cảnh mà có thể có những cách dịch Đức-Bồ Đào Nha khác nhau cho cùng một từ. Do đó, bạn với tư cách là thành viên của bab.la có thể tham gia đóng góp hiểu biết của mình vào việc xây dựng từ điển này. Gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm. Sau khi được 10 người khác duyệt, gợi ý của bạn sẽ được chính thức đưa vào từ điển.
đăng kí tham gia để được cộng điểm khi đóng góp xây dựng nội dung, xếp hạng thành viên trong bảng xếp hạng bab.la toàn cầu. Các thành viên của bab.la giúp nhau giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến cả hai ngôn ngữ tại diễn đàn Đức-Bồ Đào Nha.