Từ điển Đức-Ba Lan

Tra từ nhanh và hiệu quả với từ điển Đức-Ba Lan bằng cách nhập từ thuộc một trong hai thứ tiếng này vào ô tìm kiếm. Để bỏ qua những kết quả tìm kiếm không liên quan, đừng quên sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v...

Tra từ điển Đức-Ba Lan theo chữ cái

Tra cứu từ điển Đức-Ba Lan bằng dánh sách các từ sắp xếp theo bảng chữ cái dưới đây. Chỉ cần click vào từ tiếng Đức bạn thấy trong danh sách là bạn có thể xem các từ tương đương và đồng nghĩa trong tiếng Ba Lan.

Dưới đây là các cặp từ Đức-Ba Lan gần đây nhất do người dùng gợi ý bổ sung vào từ điển. Hãy cùng chúng tôi duyệt các cặp từ đúng hoặc sửa hay xóa các cặp từ chưa đúng.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi xây dựng từ điển Đức-Ba Lan lớn nhất. Đóng góp của bạn sẽ giúp từ điển trở thành một công cụ tra cứu hữu ích. Khi bổ sung các cách dịch và từ mới, gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm đến khi 10 thành viên khác duyệt và đưa nó vào từ điển chính thức.
Đăng kí trở thành thành viên của bab.la để được cộng điểm khi đóng góp vào nội dung, xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên tham gia vào forum Đức-Ba Lan để thảo luận và đặt câu hỏi về hai ngôn ngữ này.