Từ điển Đan Mạch-Đức

Tiếng Đan Mạch có rất nhiều điểm tương đồng với tiếng Đức. Để tránh những lỗi hoặc nhầm lẫn cơ bản trong dịch thuật, hãy sử dụng từ điển Đan Mạch - Đức của bab.la

Tra từ điển Đan Mạch-Đức bằng chữ cái đầu tiên

Hãy sử dụng bảng chữ cái để tra từ điển Đan Mạch-Đức kể cả khi bạn không nhớ chính xác cách đánh vần của từ muốn tìm. Chọn chữ cái đầu tiên và tìm từ tiếng Đan Mạch bạn muốn tham khảo trong danh sách, rồi click vào để xem từ ngữ tương đương trong tiếng Đức.

Dưới đây là danh sách các từ mới tiếng Đan Mạch đã được các thành viên dịch sang tiếng Đức. Trước khi những bản dịch này chính thức được thêm vào từ điển, hãy giúp chúng tôi kiểm tra tính chính xác của chúng và gợi ý những sửa đổi cần thiết trong cả hai ngôn ngữ Đức và Đan Mạch nhé.

Hãy giúp chúng tôi cải thiện từ điển bằng việc tham gia vào cộng đồng những người yêu ngôn ngữ tại bab.la. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một từ điển trực tuyến Đan Mạch-Đức miễn phí lớn nhất. Sự đóng góp của các bạn, những người sử dụng, là cách nhanh nhất giúp chúng tôi hoàn thành quyển từ điển này. Nhiều từ và cách dùng từ mới ra đời hằng ngày trong tất cả các ngôn ngữ, tiếng Đan Mạch cũng vậy. Chính các bạn có thể bố sung những từ ngữ mới này vào từ điển Đan Mạch-Đức ngay cả khi chúng chưa thực sự phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Một từ hoặc thuật ngữ có thể mang hai cách hiểu hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh và chuyên ngành mà trong đó từ hoặc thuật ngữ đó đang được sử dụng.
Đăng kí ngay để trở thành một thành viên của bab.la và đóng góp những hiểu biết về ngôn ngữ của bạn cho một từ điển chung lớn nhất. Bất kì đóng góp nào của bạn cho từ điển Đan Mạch-Đức cũng sẽ được ghi nhận dưới dạng điểm và đưa bạn vào bảng xếp hạng bab.la toàn cầu. Hãy đặt câu hỏi về những vấn đề bạn còn băn khoăn liên quan đến ngữ pháp, cách dịch từ hoặc thành ngữ thông dụng cũng như bất kì những khúc mắc liên quan đến tiếng Đan Mạch trên diễn đàn Đan Mạch-Đức, những thành viên khác của bab.la sẽ giúp bạn.