Từ điển Đan Mạch-Anh

Tra từ dễ dàng với từ điển Đan Mạch-Anh bằng cách điền từ cần tra, tiếng Anh hoặc tiếng Đan Mạch, vào ô tìm kiếm. Để loại bỏ những kết quả tìm kiếm không liên quan, hãy sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v...

Tra từ điển Đan Mạch bằng chữ cái đầu tiên

Dùng bảng chữ cái để tra từ điển Đan Mạch với chữ cái đầu tiên. Click chuột vào từ bạn cần tìm để xem từ tiếng Anh tương ứng.

Dưới đây là các cặp từ Đan Mạch-Anh mới nhất do người dùng gợi ý. Hãy giúp chúng tôi duyệt các cặp từ đúng hoặc sửa các cặp từ chưa đúng.

Cùng những người yêu thích ngôn ngữ khác giúp chúng tôi xây dựng từ điển Đan Mạch-Anh lớn nhất. Chính đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi mở rộng từ điển nhanh nhất và đáp ứng nhu cầu cập nhật liên tục để bắt kịp sự phát triển của ngôn ngữ. Bạn có thể bổ sung các cách dịch khác nhau, và gợi ý của các bạn sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm cho đến khi 10 thành viên khác duyệt và đưa nó vào từ điển chính thức.
Đăng kí trở thành thành viên ngay để được cộng điểm khi tham gia xây dựng nội dung, xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới cũng như tham gia vào forum Đan Mạch-Anh để thảo luận và đặt câu hỏi về hai ngôn ngữ này.