Từ điển Bồ Đào Nha-Tây Ban Nha

Tra cứu từ điển Bồ Đào Nha-Tây Ban Nha bằng cách sử dụng ô tìm kiếm. Bạn có thể tra từ ngữ của cả 2 thứ tiếng ngay lập tức, hoặc chọn một từ điển online trong menu để tra nhiều ngôn ngữ khác. Để hỗ trợ việc tra cứu của bạn, chúng tôi có các công cụ lọc kết quả theo ngữ pháp, hạng mục, v.v... rất hữu ích.

Tra từ điển Bồ Đào Nha-Tây Ban Nha theo chữ cái

Sử dụng bảng chữ cái để tra từ điển Bồ Đào Nha-Tây Ban Nha kể cả khi không nhớ cách đánh vần. Chọn chữ cái đầu tiên và tìm từ tiếng Bồ Đào Nha bạn muốn tham khảo trong danh sách, rồi click vào để xem từ ngữ tương đương trong tiếng Tây Ban Nha.

Cùng bab.la xây dựng nội dung từ điển Bồ Đào Nha-Tây Ban Nha qua việc xem và bình chọn cho các cặp từ do các thành viên bổ sung tại đây. Nếu không đồng ý với các cách dịch, bạn có thể đề xuất thay đổi hoặc xóa chúng.

Nếu bạn cũng đam mê ngôn ngữ, hãy giúp bab.la xây dựng từ điển online lớn nhất. Ngôn ngữ biến đổi không ngừng, và chúng tôi cần bạn ủng hộ để bắt kịp sự phát triển đó. Bạn có thể bổ sung cặp từ mới hoặc bình chọn cho các cách dịch được thành viên khác gợi ý, bởi vì các gợi ý này sẽ chỉ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm mà không được bổ sung vào từ điển nếu không nhận được ít nhất 10 bình chọn.
Trở thành thành viên để được thưởng điểm cho các hoạt động tích cực và tăng hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hai thứ tiếng, hãy trao đổi với các thành viên khác trên forum Bồ Đào Nha-Tây Ban Nha.