Từ điển Bồ Đào Nha-Anh

Tra từ tiếng Bồ Đào Nha-Anh bằng cách nhập từ vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra một trong hai ngôn ngữ ngay mà không cần đổi từ điển. Nếu kết quả tìm kiếm quá rộng, hãy tận dụng các tùy chọn theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong để lọc kết quả.

Tra từ tiếng Bồ Đào Nha theo chữ cái đầu tiên

Bạn muốn tra một từ tiếng Bồ Đào Nha bạn từng nghe thấy mà không rõ cách đánh vần? Hãy chọn chữ cái đầu tiên của từ đó và tìm trong danh sách các từ tương tự, rồi click vào để xem chi tiết các cách dịch sang tiếng Anh.

Hãy xem, bình chọn, thêm, thay đổi hoặc xóa bản dịch các cặp từ ngữ Bồ Đào Nha-Anh do những thành viên khác của bab.la bổ sung tại đây để giúp chúng tôi cải thiện chất lượng từ điển.

bab.la đang cố gắng xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Hãy ủng hộ bằng cách bổ sung các cặp từ mới để từ điển Bồ Đào Nha-Anh được hoàn chỉnh hơn. Bạn còn có thể giúp chúng tôi khi bình chọn và duyệt các cặp từ của bạn bè, bởi các gợi ý bổ sung sẽ chỉ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và được xếp loại chưa duyệt chứ không được nhập vào từ điển nếu không nhận được đủ 10 phiếu bầu.
Hãy cân nhắc đăng kí để trở thành thành viên ngay hôm nay và thi đua cùng các thành viên khác trên bảng xếp hạng thế giới khi tích cực hoạt động và nhận điểm thưởng trên trang web. Để tìm hiểu thêm về tiếng Hàn và tiếng Anh, hãy ghé thăm forum Bồ Đào Nha-Anh.