Từ điển Ba Lan-Nga

Từ điển Ba Lan-Nga của bab.la là một công cụ tra cứu hữu ích. Chỉ cần điền từ tiếng Ba Lan hoặc tiếng Nga cần tìm vào ô trống để tìm kiếm, và bạn có thể thấy những cách dịch, các từ ngữ đồng nghĩa, ví dụ minh họa và các nội dung khác.

Tra từ điển Nga-Ba Lan theo chữ cái

Khi chọn một trong những chữ cái dưới đây, bạn sẽ thấy danh sách các từ bắt đầu với chữ cái đó trong từ điển Ba Lan-Nga. Từ đó, bạn có thể tìm từ ngữ bạn muốn tra một cách dễ dàng.

Thành viên của bab.la có thể gợi ý các cặp từ và cách dịch mới cho từ điển, trong khi những thành viên khác có thể bình chọn hoặc đề nghị thay đổi hay xóa chúng. Bất kì ai cũng có thể tham gia vào xây dựng từ điển Ba Lan-Nga. Hãy click vào biểu tượng bên cạnh các gợi ý bổ sung để bắt đầu.

Hãy cùng những người yêu tiếng Ba Lan và tiếng Nga đóng góp cho từ điển. Bạn có thể chia sẻ những gì bạn biết, hoặc giúp chúng tôi duyệt các gợi ý bổ sung. Điều này rất quan trọng vì nếu không đạt đủ 10 lượt bình chọn của các thành viên khác, các gợi ý sẽ không được bổ sung vào từ điển mà chỉ hiển thị dưới dạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm.
Hãy đăng kí để gia nhập cộng đồng bab.la để được thưởng điểm trên bảng xếp hạng thế giới khi tham gia các hoạt động trên trang web và có cơ hội truy cập forum Ba Lan-Nga để giao lưu và học hỏi.