Từ điển Ba Lan-Đức

Từ điển Ba Lan-Đức của bab.la giúp việc dịch thuật trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần điền từ hoặc cụm từ tiếng Đức hay tiếng Ba Lan vào ô tìm kiếm để tham khảo từ điển. Đừng quên sử dụng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên Wikipedia, Web hoặc hình ảnh và các bộ lọc kết quả để tra cứu hiệu quả hơn.

Tra từ điển Ba Lan-Đức bằng chữ cái đầu tiên

Nếu không nhớ cách đánh vần chính xác, bạn vẫn có thể tra từ điển bằng chữ cái đầu tiên. Chọn để xem danh sách các từ tiếng Ba Lan với cùng chữ cái đầu tiên rồi tìm từ ngữ bạn muốn tra và click vào để xem cách dịch sang tiếng Đức.

Dưới đây là danh sách các cặp từ Ba Lan-Đức được các thành viên bổ sung gần đây. Hãy cho chúng tôi biết bạn đồng ý hoặc không đồng ý với cách dịch nào bằng cách bình chọn hoặc gợi ý thay đổi hoặc xóa chúng.

Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng từ điển online lớn nhất. Hãy ủng hộ bab.la và đóng góp để giúp từ điển trở thành một công cụ tra cứu chất lượng. Khi bổ sung các cách dịch và từ mới, gợi ý của người dùng sẽ được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm trong khi chờ 10 thành viên khác duyệt và đưa nó vào từ điển chính thức.
Gia nhập bab.la để được thưởng điểm khi đóng góp cho trang web và xếp hạng trong bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên ghé thăm forum Ba Lan-Đức để đặt câu hỏi và trao đổi với các thành viên khác về hai thứ tiếng này.