Từ điển Ba Lan-Anh

Hãy để bab.la hỗ trợ bạn dịch từ tiếng Ba Lan sang tiếng Anh hoặc ngược lại. Nhập từ cần tra trong một trong hai thứ tiếng vào ô trống. Đừng quên sử dụng các công cụ lọc ngữ pháp, văn phong, v.v... hoặc công cụ tìm kiếm Web, hình ảnh hay Wikipedia khi bạn muốn thu hẹp hoặc mở rộng tìm kiếm.

Tra từ điển theo chữ cái đầu tiên

Tra từ tiện lợi bằng cách dùng bảng chữ cái để chọn các chữ cái đầu tiên và tìm kiếm trong danh sách các từ ngữ bắt đầu với chữ cái đó. Click vào từ ngữ tiếng Ba Lan bạn cần tra trong danh sách để xem các từ tiếng Anh tương ứng và đồng nghĩa.

Từ điển Ba Lan-Anh có những cặp từ ngữ được dịch và bổ sung bởi những thành viên của bab.la. Hãy giúp chúng tôi bình chọn cho các cặp từ ngữ dịch chính xác và đề xuất sửa/xóa bỏ những cặp từ ngữ bạn nghĩ không nên cho vào từ điển.

Đừng bỏ qua cơ hội góp sức vào xây dựng từ điển online lớn nhất thế giới. Chúng tôi cần bạn giúp bổ sung các cặp từ và cách dịch mới để từ điển Ba Lan-Anh được cập nhật liên tục và bắt kịp với sự phát triển của hai ngôn ngữ này. Ngoài ra, bạn còn có thể ủng hộ bab.la bằng cách bình chọn cho các cặp từ và cách dịch hay do những thành viên khác gợi ý để chúng đạt được ít nhất 10 bình chọn và xuất hiện trong từ điển chính thức. Đây là cách chúng tôi đảm bảo chất lượng cho từ điển. Các gợi ý không đủ lượt bình chọn chỉ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và được xếp loại chưa duyệt.
Đăng kí làm thành viên để được thưởng điểm khi tích cực hoạt động, và bạn sẽ đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới . Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội trao đổi và học hỏi từ các thành viên khác trong forum Ba Lan-Anh của chúng tôi.