Từ điển Anh-Trung

Tra từ tiếng Anh hoặc tiếng Trung bằng cách nhập từ vào ô tìm kiếm để tham khảo từ điển Anh-Trung. Nếu xuất hiện quá nhiều kết quả tìm kiếm, hãy tận dụng các bộ lọc theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong để thu hẹp phạm vi tra cứu.

Tra từ điển Anh-Trung theo chữ cái

Hãy sử dụng bảng chữ cái dưới đây để tra từ điển Anh-Trung. Chọn chữ cái đầu của từ bạn muốn tra cứu, tìm trong danh sách tương ứng và click vào từ đó để xem chi tiết.

Hãy xem, bình chọn, thêm, thay đổi hoặc xóa bản dịch các từ Anh-Trung do những thành viên khác của bab.la bổ sung gần đây để giúp chúng tôi cải thiện chất lượng của từ điển.

Hãy góp sức với bab.la và các thành viên xây dựng từ điển Anh-Trung online lớn nhất bằng cách bình chọn, duyệt hoặc bổ sung từ mới. Tiếng Trung, tiếng Anh và cách dịch giữa hai thứ tiếng này đều biến đổi nhanh chóng. Chỉ có sự đóng góp của các bạn mới có thể giúp cập nhật và hoàn thiện từ điển. Những từ mới đóng góp được xếp loại "chưa duyệt" trong kết quả tìm kiếm và chỉ được bổ sung vào từ điển sau khi được ít nhất 10 thành viên bình chọn và duyệt.
Nhanh tay đăng kí tham gia làm thành viên để tích điểm qua nhiều cách, bao gồm cách duyệt các từ mới và leo hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Đừng quên tham gia forum Anh-Trung để thảo luận các chủ đề như từ vựng tiếng Anh hay các cụm từ và câu tiếng Trung thường gặp.