Từ điển Anh-Thổ Nhĩ Kỳ

Để tìm kiếm một từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ hoặc tiếng Anh trong từ điển Anh-Thổ Nhĩ Kỳ, vui lòng điền vào ô tìm kiếm. Việc tra từ sẽ dễ dàng và chính xác hơn khi bạn sử dụng các bộ lọc tìm kiếm tùy chọn vùng miền, văn phong, ngữ pháp hoặc hạng mục.

Tra từ điển Anh-Thổ Nhĩ Kỳ theo chữ cái

Cần dịch một từ tiếng Anh sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ mà bạn không nhớ cách đánh vần chính xác? Hãy tìm bằng danh sách các từ bắt đầu bằng cùng chữ cái và click vào từ cần tra để xem chi tiết.

Hãy xem các cặp từ mới nhất do những thành viên khác của bab.la gợi ý bổ sung vào từ điển Anh-Thổ Nhĩ Kỳ và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách bình chọn cặp từ dịch hay hoặc gợi ý đổi hay xóa các cặp chưa chính xác.

Ủng hộ bab.la xây dựng từ điển online lớnnhất bằng cách đóng góp các từ mới và cách dịch mới từ tiếng Anh sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại. Để đảm bảo chất lượng nội dung, gợi ý từ mới của thành viên sẽ được đưa vào từ điển khi được 10 thành viên khác bình chọn. Trong lúc đó, chúng vẫn hiện lên ở kết quả tìm kiếm với chú thích chưa duyệt.
Đăng kí tham gia vào cộng đồng bab.la ngay hôm nay để nhận được điểm thưởng trong các hoạt động như đóng góp từ mới và xếp hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn còn băn khoăn về hai ngôn ngữ này, hãy ghé thăm và trao đổi trên forum Anh-Thổ Nhĩ Kỳ.