Từ điển Anh-Thái

Hãy đánh từ tiếng Anh bạn cần dịch sang tiếng Thái vào ô trống để tiến hành tra cứu. Bạn cũng có thể tra theo chiều ngược lại với từ điển hai chiều của chúng tôi. Kết quả tìm kiếm bao gồm các cách dịch, từ ngữ đồng nghĩa, ví dụ minh họa và các câu hỏi thảo luận liên quan trong forum.

Tra từ điển Anh-Thái theo chữ cái

bab.la có thể hỗ trợ bạn tra cứu kể cả khi bạn không nhớ cách đánh vần từ tiếng Anh cần tra. Bạn chỉ cần tìm từ ngữ đó trong danh sách của các chữ cái đầu tiên và click vào để xem từ ngữ tương đương trong tiếng Thái.

Hãy xem danh sách các từ ngữ mới được dịch bởi các thành viên khác trong danh sách dưới đây và giúp bab.la duyệt các nội dung này. Nếu bạn thấy các cách dịch này hay, hãy bình chọn để chúng tôi đưa vào từ điển Anh-Thái. Nếu các cách dịch này chưa hợp lý, đừng ngần ngại đề xuất thay đổi hoặc xóa chúng.

Khi trở thành thành viên của cộng đồng bab.la, bạn có thể giúp chúng tôi hoàn thiện từ điển Anh-Thái và đạt được mục tiêu biến bab.la thành từ điển online lớn nhất thế giới. Nhờ sự đóng góp của người dùng, cơ sở dữ liệu của bab.la đang được mở rộng và cập nhật từng ngày. Bạn có thể bổ sung các từ ngữ hoặc cách dịch mới cho từ điển hoặc duyệt các nội dung được người khác gợi ý. Để đảm bảo nội dung từ điển có chất lượng, chúng tôi chỉ bổ sung từ và cách dịch được gợi ý nếu chúng nhận được ít nhất 10 phiếu bầu. Các nội dung còn lại chỉ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm.
Đăng kí ngay tại đây để được tính điểm khi tham gia đóng góp và tăng hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Bạn cũng có thể ghé thăm forum Anh-Thái nếu muốn trao đổi và tìm hiểu thêm về hai thứ tiếng này.