Từ điển Anh-Swahili

Tra các từ ngữ tiếng Anh hoặc Swahili bằng cách nhập từ vào ô tìm kiếm. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng rất nhiều từ điển khác trong menu của chúng tôi. Nếu kết quả tìm kiếm quá rộng, bạn có thể lọc kết quả theo hạng mục, ngữ pháp và văn phong, v.v...

Tra từ điển Anh-Swahili theo chữ cái

Bạn có thể tra từ điển Anh-Swahili theo chữ cái. Chọn trong bảng chữ cái để xem các từ bắt đầu với cùng một chữ cái và tìm từ tiếng Anh bạn muốn tra trong danh sách.

Bạn có thể xem, bình chọn, thêm, thay đổi hoặc xóa bản dịch các từ Anh-Swahili do những thành viên khác của bab.la bổ sung gần đây và giúp chúng tôi cập nhật nội dung từ điển.

Bạn có thể cùng bab.la xây dựng từ điển online lớn nhất qua việc bình chọn, duyệt hoặc bổ sung từ mới bằng cách gợi ý bổ sung các cặp từ mới để từ điển Anh-Swahili ngày một phong phú. Gợi ý của bạn được xếp loại chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm và sẽ được đưa vào từ điển sau khi được ít nhất 10 thành viên bình chọn.
Khi đăng kí tham gia làm thành viên, bạn có thể tích điểm qua nhiều hoạt động như duyệt các từ mới, để cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới. Ngoài ra, hãy tham gia forum Anh-Swahili nếu bạn có câu hỏi gì về hai thứ tiếng này.