Từ điển Anh-Rumani

Hãy sử dụng từ điển Anh-Rumani để tra từ bằng cách điền từ cần tra vào ô trống. Bạn có thể tra cứu các ngôn ngữ khác với các từ điển trong menu của bab.la. Để có kết quả như ý, hãy sử dụng các bộ lọc ngữ pháp, vùng miền, văn phong, v.v...

Tra từ điển Anh-Rumani theo bảng chữ cái

Muốn tra một từ tiếng Anh nhưng không nhớ cách đánh vần? Hãy tìm từ đó trong danh sách các từ bắt đầu bằng cùng chữ cái và click vào để xem từ tương đương trong tiếng Rumani.

Hãy xem các cặp từ Anh-Rumani do những thành viên khác của bab.la bổ sung vào từ điển tại đây và giúp chúng tôi duyệt bằng cách bình chọn, gợi ý thay đổi hoặc đề nghị xóa chúng.

Chúng tôi mong muốn từ điển Anh-Rumani của bab.la trở thành từ điển trực tuyến tốt nhất cho cặp ngôn ngữ này. Hãy giúp chúng tôi bằng cách gợi ý từ mới để bổ sung và làm từ điển này phong phú hơn. Mỗi thuật ngữ chuyên môn mới được dịch trong từ điển Rumani đều làm cho từ điển này hữu ích hơn. Một thuật ngữ chuyên môn khi dịch từ tiếng Anh sang tiếng Rumani có thể có nghĩa khác nhau trong những lĩnh vực khác nhau. Bab.la mong muốn tất cả những từ và thuật ngữ mới này có mặt trong từ điển Anh-Rumani.
Đăng kí ngay để tham gia vào cộng đồng bab.la. Thành viên của bab.la nhận điểm thưởng cho mỗi đóng góp của mình và tăng dần thứ hạng trên bảng xếp hạng bab.la toàn cầu. Hãy thử thách người thân, bạn bè và những thành viên khác của cộng đồng bab.la trong việc vươn lên vị trí dẫn đầu. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về cách dịch của mình hoặc có câu hỏi bất kì liên quan đến tiếng Anh và tiếng Rumani, hãy nêu thắc mắc của mình và trao đổi với các thành viên khác trên forum Anh- Rumani.