Từ điển Anh-Phần Lan

Tra cứu từ điển Anh-Phần Lan bằng cách nhập từ ngữ cần tra vào ô tìm kiếm. Bạn có thể tra từ ngữ của cả 2 thứ tiếng cùng một lúc và xem các cách dịch, từ ngữ đồng nghĩa, các câu mẫu, v.v... Để hiểu rõ hơn kết quả, chúng tôi có các công cụ mở rộng tìm kiếm trên Web, hình ảnh hoặc Wikipedia rất tiện lợi.

Tra từ điển Anh-Phần Lan bằng bảng chữ cái

Sử dụng bảng chữ cái để tra từ điển của bab.la kể cả khi bạn quên mất cách đánh vần từ ngữ cần tìm. Chọn chữ cái đầu tiên và chọn từ tiếng Anh bạn muốn tham khảo, rồi click vào để xem cách dịch sang tiếng Phần Lan.

Giúp chúng tôi cải thiện từ điển Anh-Phần Lan qua việc xem và bình chọn cho các cặp từ do các thành viên bổ sung tại đây. Nếu chưa hài lòng với các cách dịch, bạn có thể đề xuất thay đổi hoặc xóa chúng.

Hãy cùng chung vui với bab.la và xây từ điển online tốt nhất. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn để từ điển Anh-Phần Lan ngày một hoàn thiện. Bạn có thể bổ sung cặp từ mới hoặc bình chọn cho các cách dịch được gợi ý bởi vì chúng chỉ được xếp hạng chưa duyệt trong kết quả tìm kiếm mà không được bổ sung vào từ điển nếu không được ít nhất 10 thành viên khác bình chọn.
Trở thành thành viên của bab.la để được thưởng điểm cho các hoạt động tích cực và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thế giới. Nếu bạn còn băn khoăn về hai thứ tiếng, đừng ngại trao đổi với các thành viên khác trên forum Anh-Phần Lan.